Bản quyền ©2022 | Tapchithethao.tv
© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của Tapchithethao.tv
Địa chỉ : 36 Trần Phú, Khâm Thiên, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Liên hệ: @lucky27sky(telegram)
Thứ ba, 13/12/2022 07:47

àng Link Vào 188bet Đội bóng đá quốc gia, Shata chuẩn bị cho đội trưởng đào tạo đầu tiên Wu XI: Giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt thông qua đào tạo Đặt cược

Thời gian phát hành: 2021-09-20 13:02 Thông tin bóng đá Bình luận thứ hai tại hãng tin Tân Hoa Xã, Sama, UAE, ngày 13 tháng 9 (Phóng viên Xiao Shiyao, Su Xiaopo) Sau vài ngày điều chỉnh và phục hồi, đội bóng đá Trung Quốc đã đến UAE vào ngày 13, lớp đào tạo ngoài trời đầu tiên của Shajia Hou Hou, tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại World Cup 12 tiếp theo. Đối mặt với hai … hãng tin Tân Hoa Xã, UAE Shajia, ngày 13 tháng 9 (phóng viên Xiao Shiyao và Su Xiaopo) sau vài ngày điều chỉnh và phục hồi, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đến lớp đào tạo ngoài trời đầu tiên để đến Sassa trở lại của Sassa sau khi trở lại Sassa của Sassa UAE vào ngày 13 và tiếp tục chuẩn bị vòng loại World Cup 12 tiếp theo. Đối mặt với tình huống khó khăn của chuỗi hai trận thua, Wu XI, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, Keo Bet88 nói rằng đội sẽ chuẩn bị cẩn thận trò chơi, cải thiện thông qua đào tạo và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Vào tháng 6 năm nay, đội bóng đá nam Trung Quốc đã giành chiến thắng thứ 40 trong 40 cuộc thi liên tiếp tại vòng loại World Cup Qatar ở Shajia, và tiến lên thành công trong top 12. Lần này, đội Trung Quốc sẽ tiến hành gần một tháng huấn luyện và thi đấu với đội Việt Nam vào ngày 7 tháng 10. Huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Tie từng nói rằng nó sẽ rất khó khăn trong thời gian này. Theo sự hiểu biết của phóng viên, việc tăng cường độ đào tạo và tăng dự trữ thể chất của người chơi sẽ trở thành một nhiệm vụ quan trọng để đội Trung Quốc đào tạo ở Shajia. “Shajia không quá nóng so với những năm 40 trước đó và người chơi sẽ thích nghi với một số người. Li được định hướng nói rằng chúng tôi sẽ số lượng trong đào tạo. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cẩn thận cuộc thi và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Mọi người sẽ hết . “Wu Xi nói. Cùng ngày, đội Trung Quốc được đào tạo bắt đầu lúc 8 giờ tối giờ địa phương, và làn gió bên cạnh tòa án đang thổi, và nó dường như không oi bức. Trong trò chơi thua đội Nhật vào ngày 7 tháng 9, hậu vệ chính của đội Trung Quốc Zhang Linzheng đã được thay thế bằng chấn thương eo. Wu Xi nói rằng Zhang Linzheng đã không trở lại 100%, và tình trạng thể chất của anh ta sẽ tốt hơn trong vài ngày tới. Đối với đội Việt Nam đối thủ trong trò chơi tiếp theo, Wu XI nói: “Trước khi đá Việt Nam, chúng tôi phải cố gắng hết sức, theo yêu cầu của đội huấn luyện, trước tiên hãy làm tốt công việc đào tạo.” Đội tuyển Trung Quốc đã lên kế hoạch đứng thứ 9 trong 9 9 khóa đào tạo vào ngày 9. Vào cuối tháng, 3 đến 4 trận đấu ấm áp được tổ chức để duy trì trạng thái cạnh tranh và kiểm tra đội hình của đội qua cấp độ cao. Đội tuyển Trung Quốc hiện đang liên lạc với đội ngũ quốc gia và đội câu lạc bộ quan tâm để xác định đối thủ và thời gian của trò chơi càng sớm càng tốt.

Kèo thơm hôm nay

Soi kèo thơm Portimonense vs Gil Vicente, 3h45 ngày 15/12: Chủ nhà sáng giá
Soi kèo thơm Portimonense vs Gil Vicente, 3h45 ngày 15/12: Chủ nhà sáng giáĐặt cược
Soi kèo thơm Portimonense vs Gil Vicente, 3h45 ngày 15/12, Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha. Portimonense được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng dù phong độ không tốt.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Back to top
Back to top